อเมริกันโมเดลและ Bodybuilder – Wyatt ขวดฉีดยา

อเมริกันโมเดลและ Bodybuilder – Wyatt ขวดฉีดยา, Wyatt ขวดฉีดยาฟิตเนสชายรุ่น, Wyatt ขวดฉีดยาฟิตเนสรุ่น, Wyatt ขวดเล็กชายรุ่น, Wyatt ขวดเล็กชายรุ่นภาพถ่าย, Wyatt ขวดเล็กชายรุ่นคลังภาพ Wyatt ขวดฉีดยาสวยงามมนุษย์ Wyatt ขวดฉีดยากล้ามเนื้อมนุษย์ Wyatt ขวดฉีดยานานาชาติรุ่น , Wyatt ขวดเล็กชายรุ่นต่างประเทศ, Wyatt ขวดฉีดยากล้ามเนื้อภาพถ่าย, Wyatt ขวดฉีดยากล้ามเนื้อคลังภาพ Wyatt ขวดฉีดยากล้ามเนื้อฟิตเนส, Wyatt ขวดฉีดยากล้ามเนื้อรุ่น Wyatt ขวดฉีดยาภาพถ่าย, Wyatt ขวดฉีดยาคลังภาพ Wyatt ขวดฉีดยาข่าว Wyatt ขวดฉีดยาวิดีโอ Wyatt แบบขวดฉีดยา

อเมริกันโมเดลและ Bodybuilder – Wyatt ขวดฉีดยา

ขวดฉีดยา Wyatt, เกิดในปี 1983 ในแฮมมอนด์, รัฐหลุยเซียนาของอเมริกา, สหรัฐอเมริกาเป็นแบบอเมริกันและ bodybuilder ของฝรั่งเศสและไอริชโคตร..

pic01166

ขวดฉีดยาของเขาได้รับปริญญาเป็นอาคเนย์บัญชีจาก University ในรัฐหลุยเซียนาของอเมริกาแฮมมอนด์. ในขณะที่วิทยาลัยเขาเป็น approached เล่นฟุตบอลในหนึ่งในเวทีฟุตบอลทีมและให้มันบางร้ายแรงพิจารณา. อย่างไรก็ตามเมื่อเขาก็เริ่ม 21 เขาเน้นการเพาะกาย.

ที่อายุ 23, ขวดฉีดยาร่วมของเขาแรกเพาะกายแข่งขันใน “2006 Musclemania Superbody Championship.” หลังจากนี้เขาเริ่มโมเดลในด้าน. แท้จริงเขาเป็นที่โดดเด่นในเร็วๆนี้ AllAmericanGuys.com และในปี 2008 เขา graced ปกของพฤศจิกายนปัญหาของ “การออกกำลังกายสำหรับผู้ชาย” เป็นที่โดดเด่นในฆราวาสหมดภายใน.

pic03113

ตามธรรมชาตินักกีฬา, ขวดฉีดยาเข้าเป็นส่วนใหญ่กีฬา, aerobics การปีนเขาภูเขาและ bungee กระโดด, เบสบอลเพื่อรักบี้, การแสดงความสามารถขับรถไป rollerblading, เรือเพื่อแพลตฟอร์มดำน้ำและหิมะสกีน้ำแข็งเพื่อฮอกกี้ …. ได้ทุกที่ “งบดุล” นี้ก้อนใหญ่.